{ "Version": "2.1.32.59", "Names": { "Arab": "અરબી", "Armi": "ઇમ્પિરિયલ આર્મનિક", "Armn": "અર્મેનિયન", "Avst": "અવેસ્તન", "Bali": "બાલીનીઝ", "Batk": "બટાક", "Beng": "બંગાળી", "Blis": "બ્લિસિમ્બોલ્સ", "Bopo": "બોપોમોફો", "Brah": "બ્રહ્મી", "Brai": "બ્રેલ", "Bugi": "બગિનીસ", "Buhd": "બુહિદ", "Cakm": "ચકમા", "Cans": "યુનાઇટેડ કેનેડિયન એબોરિજનલ સિલેબિક્સ", "Cari": "કરૈન", "Cher": "ચેરોકી", "Cirt": "સિર્થ", "Copt": "કોપ્ટિક", "Cprt": "સિપ્રાયટ", "Cyrl": "સિરિલિક", "Cyrs": "ઓલ્ડ ચર્ચ સ્લાવોનિક સિરિલિક", "Deva": "દેવનાગરી", "Dsrt": "ડેસરેટ", "Egyd": "ઇજિપ્શિયન ડેમોટિક", "Egyh": "ઇજિપ્શિયન હાઇરેટિક", "Egyp": "ઇજિપ્શિયન હાઇરોગ્લિફ્સ", "Ethi": "ઇથિયોપિક", "Geok": "જ્યોર્જિઅન ખુતસુરી", "Geor": "જ્યોર્જિઅન", "Glag": "ગ્લેગોલિટિક", "Goth": "ગોથિક", "Grek": "ગ્રીક", "Gujr": "ગુજરાતી", "Guru": "ગુરૂમુખી", "Hanb": "હાન્બ", "Hang": "હંગુલ", "Hani": "હાન", "Hano": "હનુનૂ", "Hans": "સરળીકૃત", "Hant": "પરંપરાગત", "Hebr": "હીબ્રુ", "Hira": "હિરાગાના", "Hmng": "પહાઉ મોન્ગ", "Hrkt": "જાપાનીઝ વર્ણમાળા", "Hung": "ઓલ્ડ હંગેરિયન", "Inds": "સિન્ધુ", "Ital": "જૂનુ ઇટાલિક", "Jamo": "જેમો", "Java": "જાવાનીસ", "Jpan": "જાપાની", "Kali": "કાયાહ લી", "Kana": "કટાકાના", "Khar": "ખારોશ્થી", "Khmr": "ખ્મેર", "Knda": "કન્નડા", "Kore": "કોરિયન", "Kthi": "કૈથી", "Lana": "લાના", "Laoo": "લાઓ", "Latf": "ફ્રેકતુર લેટિન", "Latg": "ગૈલિક લેટિન", "Latn": "લેટિન", "Lepc": "લેપચા", "Limb": "લિમ્બૂ", "Lina": "લીનિયર અ", "Linb": "લીનિયર બી", "Lyci": "લિશિયન", "Lydi": "લિડિયન", "Mand": "માન્ડાયીન", "Mani": "માનીચાયીન", "Maya": "મયાન હાઇરોગ્લિફ્સ", "Mero": "મેરોઇટિક", "Mlym": "મલયાલમ", "Mong": "મોંગોલિયન", "Moon": "મૂન", "Mtei": "મેઇતેઇ માયેક", "Mymr": "મ્યાંમાર", "Nkoo": "એન’ કો", "Ogam": "ઓઘામ", "Olck": "ઓલ ચિકી", "Orkh": "ઓરખોન", "Orya": "ઉડિયા", "Osma": "ઓસ્માન્યા", "Perm": "ઓલ્ડ પરમિક", "Phag": "ફાગ્સ-પા", "Phli": "ઇન્સ્ક્રિપ્શનલ પહલવી", "Phlp": "સાલટર પહલવી", "Phlv": "બુક પહલવી", "Phnx": "ફોનિશિયન", "Plrd": "પોલાર્ડ ફોનેટિક", "Prti": "ઇન્સ્ક્રિપ્શનલ પાર્થિયન", "Qaae": "Qaae", "Rjng": "રીજાંગ", "Roro": "રોંગોરોંગો", "Runr": "રૂનિક", "Samr": "સમરિટાન", "Sara": "સરાતી", "Saur": "સૌરાષ્ટ્ર", "Sgnw": "સંકેત લિપી", "Shaw": "શાવિયાન", "Sinh": "સિંહલી", "Sund": "સુદાનીઝ", "Sylo": "સિલોતી નાગરી", "Syrc": "સિરિયેક", "Syre": "એસ્ત્રેન્જેલો સિરિયાક", "Syrj": "પશ્ચિમ સિરિયાક", "Syrn": "પૂર્વ સિરિયાક", "Tagb": "તગબન્વા", "Tale": "તાઇ લી", "Talu": "નવીન તાઇ લૂ", "Taml": "તમિલ", "Tavt": "તાઇ વેઇત", "Telu": "તેલુગુ", "Teng": "તેન્ગવાર", "Tfng": "તિફિનાઘ", "Tglg": "ટેગાલોગ", "Thaa": "થાના", "Thai": "થાઇ", "Tibt": "ટિબેટી", "Ugar": "યુગાતિટિક", "Vaii": "વાઇ", "Visp": "વિસિબલ સ્પીચ", "Xpeo": "જુની ફારસી", "Xsux": "સુમેરો અક્કાદિયન સુનિફોર્મ", "Yiii": "યી", "Zinh": "વંશાગત", "Zmth": "ગણિતીય સંકેતલિપિ", "Zsye": "ઇમોજી", "Zsym": "પ્રતીકો", "Zxxx": "અલિખિત", "Zyyy": "સામાન્ય", "Zzzz": "અજ્ઞાત લિપિ" } }